0246 253 3217

Top các Du thuyền 5*có sẵn voucher giá tốt

Trang chủ Du thuyền ngủ đêm 5 * Top các Du thuyền 5*có sẵn voucher giá tốt

Top các Du thuyền 5*có sẵn voucher giá tốt

Dưới đây là những điểm riêng độc đáo của từng du thuyền hàng đầu trên Vịnh Hạ Long – Lan Hạ, Việt Nam hiện nay.

  1. Ambassador

Nổi bật với những góc check – in sang chảnh bậc nhất và menu ngon độc nhất trên Vịnh, Ambassador là toát lên sự sành điệu và thời thượng khó du thuyền nào bì kịp!

default
  1. Stellar of the Seas

Nếu lựa chọn một du thuyền tinh tế, thân thiện, chăm khách bậc nhất thì phải kể đến Stellar of the Seas, và thật dễ hiểu khi luôn là du thuyền dẫn đầu về mức độ cháy phòng!

  1. Elite of the Seas

Du thuyền định vị đẳng cấp cao nhất trên Vịnh hiện nay với tiện ích và đội ngũ nhân sự sẽ khiến bạn được thực sự enjoy the moment mà không du thuyền nào sánh bằng.

  1. Heritage 

Heritage – di sản. Heritage là một kiệt tác độc bản – một di sản trong lòng di sản, bản thân chiếc du thuyền đã là một điểm đến giá trị dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm những mĩ cảnh thiên nhiên và văn hóa hòa quyện.

  1. Paradise Elegance

Là sản phẩm của tập đoàn Paradise – tập đoàn lớn mạnh đầu tiên về du thuyền ngủ đêm trên Vịnh với mức độ chuyên nghiệp khỏi phải bàn.

  1. Capella

Có thể coi là du thuyền 5* mới nhất trên Vịnh đánh gục các tín đồ yêu thích chụp ảnh bởi các góc chụp sang – xịn – mịn đỉnh cao, bất kì chỗ nào cũng có những shot hình để đời. Bonus thêm chiếc cầu trượt nước khiến chuyến đi nghỉ hội nhóm trở thành những kỉ niệm độc đáo khó quên.

  1. Genesis Regal

Thuộc nhóm du thuyền thiết kế ra trước nhẹ nhàng, cổ điển với 3 cánh buồm mang đậm không khí biển khơi, phòng rộng, chương trình ảo thuật bartender sôi động, thực đơn hải sản bbq ú ụ khiến cho bữa tối trở thành điểm nhất không thể nào quên.

  1. Le Theatre

Du thuyền Le Theatre với nội thất sang trọng nổi bật, nhà hàng phong cách nhà hát opera khiến mỗi bữa ăn như một bữa tiệc âm nhạc sang chảnh và mỗi nữ khách như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích.